222kèo hôm nay-soi kèo world cup-soi kèo chuẩn hôm nay

Diogo Jota gia hạn hợp đồng với Liverpool - TintucBD

TinTucBD – Diogo Jota đã ghi 34 bàn sau 85 lần ra sân kể từ khi gia nhập Liverpool vào mùa hè năm 2020, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã gia hạn 5 năm hợp đồng với Liverpool 222kèo hôm nay-soi kèo world cup-soi kèo chuẩn hôm nay

Diogo Jota cam  kết về tương lai của mình

Hợp đồng mới dành cho cầu thủ 25 tuổi, người đã ghi 34 bàn sau 85 lần ra sân kể từ khi gia nhập Liverpool từ Wolves vào mùa hè năm 2020, có thời hạn đến năm 2027.222kèo hôm nay-soi kèo world cup-soi kèo chuẩn hôm nay

Jota cùng với tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool ký hợp đồng mới với câu lạc bộ vào mùa hè này, sau sự ra đi của Sadio Mane đến Bayern Munich.222kèo hôm nay-soi kèo world cup-soi kèo chuẩn hôm nay

Diogo Jota gia hạn hợp đồng với Liverpool - TintucBD
Diogo Jota gia hạn hợp đồng 5 năm với Liverpool – TintucBD

“Chà, thực sự tự hào, tôi phải nói,” Jota nói với Sẽ Gầy TV sau khi ký hợp đồng mới.

“Rõ ràng là kể từ khi tôi đến đây hai năm trước, tôi đã khẳng định mình là một cầu thủ quan trọng trong đội bóng này – đó là điều tôi muốn ngay từ đầu.

“Bây giờ, việc ký một hợp đồng dài hạn mới, đó rõ ràng là bằng chứng từ quan điểm của câu lạc bộ về niềm tin vào bản thân tôi với tư cách là một cầu thủ. Đối với tôi, rõ ràng là thực sự tốt khi tôi sẽ ở đây một thời gian.”

Jota đã không ra sân trong các trận đấu trước mùa giải của Liverpool, và chiến thắng Community Shield hôm thứ Bảy trước Man City, sau khi bị chấn thương gân kheo khi thi đấu quốc tế cho Bồ Đào Nha vào tháng Sáu.

Diogo Jota gia hạn hợp đồng với Liverpool - TintucBD
Diogo Jota chưa thể ra sân trong giai đoạn đầu mùa giải cho Liverpool – TintucBD

Jota xác nhận rằng anh không thể ra sân thi đấu cho Liverpool trong vài tuần tới và gần như chắc chắn anh không thể góp mặt trong trận mở màn của Liverpool tại Ngoại Hạng Anh với Fulham vào thứ bảy ngày 6/8 và cuộc đụng độ ngày hôm sau với Crystal Palace tại Anfield tất cả đều được Sẽ Gầy TV phát trực tiếp bóng đá.

“Thật không may cho tôi, tôi đã gặp khó khăn trong giai đoạn tiền mùa giải này vì tôi đã bị chấn thương trong trận đấu cuối cùng của mùa giải khi chơi với Bồ Đào Nha,” Jota nói thêm. “Vì vậy, tôi đã không thể trở lại trong giai đoạn tiền mùa giải này, tôi cảm nhận được chấn thương của mình.”

Theo dõi trực tiếp bóng đá Sẽ Gầy TV tại

Chưa có đánh giá

222kèo hôm nay-soi kèo world cup-soi kèo chuẩn hôm nay

222kèo hôm nay-soi kèo world cup-soi kèo chuẩn hôm nay